Bộ đôi sản phẩm OvaQ1 và SpermQ có gây tác dụng phụ không?

Câu hỏi: 2 vợ chồng em đi khám bác sĩ bảo bình thường, em có thả 6 tháng nay rồi mà vẫn chưa có bé. Các chị trong công ty có khuyên dùng bộ đôi sản phẩm OvaQ1 – SpermQ cho cả vợ và chồng. Vợ chồng em có nên sử dụng không? Và nó có tác dụng phụ gì không ạ? (Phung Ha)

Bộ đôi sản phẩm OvaQ1 và SpermQ
Bộ đôi sản phẩm OvaQ1 và SpermQ

Bác sĩ Nguyễn Hồng Vân – Nhà thuốc DUO Care trả lời:

Sản phẩm OvaQ1SpermQ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không cần khuyến cáo của bác sĩ. Và sản phẩm hoàn toàn không có tác dụng phụ. Thế nên, em yên tâm sử dụng sản phẩm.

Tuy nhiên, để sử dụng sản phẩm tốt nhất, em không nên tự tiện đi mua về dùng. Việc này cũng không hay. Tốt nhất là, em nên liên hệ với nhà thuốc có kinh nghiệm điều trị hiếm muộn cũng như là em có thể liên hệ tới nhà thuốc DUO Care. Lúc đó, các dược sĩ sẽ hướng dẫn em cụ thể hơn. Đối với tình trạng của em sẽ có liều lượng phù hợp. Và quan trọng hơn, các dược sĩ sẽ hướng dẫn em cách canh trứng. Các bạn ấy sẽ đồng hành cùng với em canh trứng hiệu quả cho đến khi em có bé.

Để biết thông tin chi tiết, bạn để lại số điện thoại hoặc gọi tới Hotline 1800.6395 để các Dược sĩ của nhà thuốc DUO Care tư vấn về cách sử dụng và đồng hành cùng các bạn cho đến khi mang thai.

Chúc vợ chồng bạn sớm có bé!

2 bình luận

  1. Nguyễn Thị Mộng Tiền

    Vợ chồng em cưới nhau đc 2 năm, khi đi khám thể trạng vk rất bình thường (nhưng kinh nguyệt không đều), ck thì số tinh trung di chuyển ít

    • Nhà thuốc DUO Care

      Chào Mộng Tiền, Chuyên gia sinh sản của nhà thuốc Duocare đã nhận được câu hỏi và SĐT của bạn. Bạn nhớ để ý điện thoại để được chuyên gia nhà thuốc tư vấn chi tiết và cụ thể nhất bạn nhé! Chúc bạn và gia đình sớm đón tin vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.