Nhà thuốc DUO Care chung tay cùng Vĩnh Phúc chống dịch COVID-19

Vừa qua, bác sĩ Nguyễn Hồng Vân (Chủ Nhà thuốc DUO Care) đã có chương trình tặng khẩu trang và thực phẩm chức năng cho bà con Vĩnh Phúc chống lại dịch Covid-19.

Vĩnh Phúc là tỉnh đầu tiên phát hiện trường hợp lây nhiễm Covid-19 tại cộng đồng và cũng là tỉnh có nhiều trường hợp lây nhiễm nhất cả nước. Để góp phần chung tay cùng Vĩnh Phúc đẩy lùi dịch bệnh, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã quan tâm, hỗ trợ và trao tặng các trang thiết bị, vật tư y tế cho công nhân, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn tỉnh, chung tay cùng Vĩnh Phúc đẩy lùi dịch bệnh.

Cùng chung tinh thần cả nước hướng về Vĩnh Phúc, bác sĩ Hồng Vân (Chủ Nhà thuốc DUO Care) đã trao tặng khẩu trang, thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng tới huyện Bình Xuyên để cùng bà con nơi đây phòng chống dịch Covid-19.

Vĩnh Phúc trong những ngày tâm dịch Covid-19 (nguồn: baochinhphu)

Cụ thể, bác sĩ Nguyễn Hồng Vân (Chủ Nhà thuốc DUO Care) đã trao tặng 500 hộp khẩu trang y tế cho huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc để cùng người dân phòng chống dịch.

Bác sĩ Nguyễn Thế Văn (Đội trưởng đội phòng chóng dịch huyện Bình Xuyên) đã thay người dân nhận phần quà và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tấm lòng của Bác sĩ Hồng Vân.

Bác sĩ Nguyễn Thế Văn cho biết, sẽ phân phát số khẩu trang trên tới người dân để phòng chống dịch bệnh đang hoành hành tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Được biết, tính đến trưa ngày 13/2, Vĩnh Phúc ghi nhận thêm người thứ 11 dương tính nCoV, nâng số người mắc Covid-19 cả nước lên 16. Đây là tỉnh có số người mắc Covid-19 nhiều nhất trong cả nước.

Nhà thuốc DUO Care chung tay cùng Vĩnh Phúc chống dịch COVID-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.