Nhà thuốc DUO Care tài trợ các gói xét nghiệm, tư vấn các bệnh

Hôm nay, ngày 27/1/2021, Nhà thuốc DUO Care có chương trình ngày vàng dành cho toàn bộ khách hàng đến với nhà thuốc tại 23/3 Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy – Hà Nội.

Sự kiện này có sự tham gia, tư vấn của bác sĩ Nguyễn Hồng Vân (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức; Chủ Nhà thuốc DUO Care), bác sĩ Vương Văn Chiến, các dược sĩ cùng khách hàng của nhà thuốc DUO Care.

Chương trình ngày vàng diễn ra DUY NHẤT trong ngày 27/01/2021 với nhiều sự kiện, ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng đến Nhà thuốc DUO Care làm các xét nghiệm và tư vấn bệnh

Khi mua tại nhà thuốc, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi, tiết kiệm chi phí lên đến 50%. Bên cạnh đó, nhà thuốc DUO Care tài trợ các gói xét nghiệm:

– Glucose: Chẩn đoán đái tháo đường

– Ure: Đánh giá chức năng thận

– Creatinin: Đánh giá chức năng thận

– Đo huyết áp: Chẩn đoán bệnh huyết áp, tim mạch

Các dược sĩ hỗ trợ khách hàng lấy máu xét nghiệm

Ngoài ra, nhà thuốc có các bác sĩ tư vấn các bệnh mãn tính thường gặp cho khách hàng. Ví dụ: bệnh mất ngủ lâu năm; thoái hóa khớp, thấp khớp; sinh lý nam, nữ; vô sinh hiếm muộn; nám, sạm, lão hóa da, vv.

Bác sĩ Vương Văn Chiến tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ Nguyễn Hồng Vân (Chủ Nhà thuốc DUO Care) chia sẻ: “Nhằm nâng cao sức khỏe cho khách hàng, nhà thuốc DUO Care đã tài trợ các gói xét nghiệm như chẩn đoán đái tháo đường, chức năng thận, huyết áp, tim mạch. Bên cạnh đó còn tư vấn các bệnh mãn tính như mất ngủ, đau xương khớp, vô sinh hiếm muộn, vv. Từ đó, khách hàng sẽ biết được tình trạng sức khỏe của bản thân, có giải pháp hỗ trợ bệnh riêng.

Nhà thuốc DUO Care sẽ cố gắng tổ chức nhiều hoạt động sức khỏe này nữa trong tương lai nhằm giúp khách hàng cải thiện sức khỏe, sống khỏe hơn”.

Bác sĩ Nguyễn Hồng Vân tư vấn cho khách hàng

Cô Tòng – 53 tuổi, khách hàng đến thực hiện các xét nghiệm (Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy) chia sẻ: “Cô rất cám ơn nhà thuốc DUO Care đã thường xuyên tổ chức các hoạt động xét nghiệm và tư vấn các bệnh như thế này. Tuổi lớn nhưng cô lại ít có thói quen đi khám bệnh thường kì hay thực hiện các xét nghiệm. Nhờ hoạt động này của nhà thuốc, cô hiểu hơn và bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Không những thế, khi mua thuốc gì cô cũng đều đến nhà thuốc và được hưởng những chương trình khuyến mãi, khá tiết kiệm”.

Khách hàng đến khám và nghe tư vấn tại Nhà thuốc DUO Care

Chị Phùng Thảo (40 tuổi, Cầu Giấy) tiếp lời: “Mình đến làm các xét nghiệm được các bác sĩ và dược sĩ hỗ trợ tư vấn rất nhiệt tình. Cám ơn nhà thuốc DUO Care rất nhiều. Hi vọng nhà thuốc sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa như vậy giúp cư dân khu vực Cầu Giấy cũng như các khu vực khác có thể chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn”.

Một vài hình ảnh của khách hàng tại Nhà thuốc DUO Care:

Dược sĩ đo huyết áp và lấy máu xét nghiệm cho khách hàng
khách hàng tại nhà thuốc duocare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.