Phác đồ hiếm muộn DUO Care là gì?

Phác đồ hiếm muộn của nhà thuốc DUO Care là gì? Hãy lắng nghe câu trả lời từ BS. Hồng Vân – Giám đốc Nhà thuốc DUO Care.

Phác đồ hiếm muộn DUO Care là gì
Phác đồ Hiếm muộn DUO Care giúp tăng khả năng thụ thai thành công

Trong nhiều năm qua, Nhà thuốc DUO Care đã nhận được nhiều cuộc gọi nhờ tư vấn cho các cha mẹ hiếm muộn trên toàn quốc, bởi vậy chúng tôi luôn trăn trở đi tìm phương thức tư vấn hỗ trợ thế nào để đem lại “tin vui” cho nhiều gia đình nhất.

Trong vòng hai năm, chúng tôi đã hợp tác với những Bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa tại các Bệnh viện lớn như Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, Bệnh viện Bưu điện v.v… để hệ thống hóa kiến thức thành một Phác đồ hỗ trợ hiếm muộn có tên gọi là Phác đồ Hiếm muộn DUO Care.

Phác đồ Hiếm muộn DUO Care là tổ hợp những câu hỏi mang tính chất đánh giá tình trạng hiếm muộn của cả vợ và chồng để đi đến đích cuối là các giải pháp hỗ trợ tăng khả năng đậu thai thành công một cách hiệu quả và kinh tế nhất.

Dù vậy Phác đồ hoàn toàn không cứng nhắc, cố định vì tính chất bệnh lý của mỗi gia đình là khác nhau.

Điều quan trọng nhất là bạn phải được Nhà thuốc trực tiếp tư vấn tại chỗ hoặc là qua điện thoại để các chuyên gia nắm được vấn đề và đưa ra lời giải đáp phù hợp nhất cho bạn.

Để biết thông tin chi tiết, bạn để lại số điện thoại hoặc gọi tới Hotline 1800.6395 để các chuyên gia của nhà thuốc DUO Care tư vấn về cách sử dụng và đồng hành cùng các bạn cho đến khi mang thai.

Bạn có thể yêu cầu tư vấn Phác đồ hiếm muộn bằng cách điền thông tin vào khung dưới đây!

  27 bình luận

  1. Nguyễn Thị Nguyệt

   Mình bị lạc nội mạc tử cung ở cả tử cung và buồng trứng. Tháng 5 vừa rồi mình vừa mổ bóc tách ở buồng trứng còn tử cung thì mình tiêm thuốc dip giờ kích thước là hơn 3cm. Mình muốn tham khảo phác đồ để giúp bị kinh không bị đau, khối lạc nhỏ và quan trọng nhất là mình muốn có con. Mong nhà thuốc tư vấn giúp

   • Nhà thuốc DUO Care

    Chào bạn Nguyệt, trường hợp của bạn nhà thuốc đã chuyển cho chuyên gia tư vấn hiếm muộn rồi. Bạn nhớ để ý điện thoại nhé! Chúc bạn và gia đình sớm có tin vui!

   • Nhà thuốc DUO Care

    Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng tới phác đồ hiếm muộn của nhà thuốc Duocare. Nhà thuốc đã nhận được thông tin SĐT của bạn. Bạn nhớ để ý điện thoại Chuyên gia hiếm muộn sẽ gọi tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn và gia đình sớm có tin vui!

  2. Nguyễn thị duyên

   Mình bị dị dạng buồng tử cũng, bác sĩ nói do bẩm sinh. Tử cũng kiểu dạng tử cung 1 sừng, kích thước nhỏ. Mình định làm ivf nhưng lo lắng ko mang được thai do kích thước nhỏ. Bởi bs đã khuyên nên nhờ người mang thai hộ. Xin nhà thuốc tư vấn giúp mình , trường hợp của mình có thuốc gì giúp tử cung to hơn không? Mong nhận được phản hồi từ nhà thuốc!

   • Nhà thuốc DUO Care

    Chào Duyên, Chuyên gia sinh sản của nhà thuốc Duocare đã nhận được câu hỏi và SĐT của bạn. Bạn nhớ để ý điện thoại để được chuyên gia nhà thuốc tư vấn chi tiết và cụ thể nhất bạn nhé! Chúc bạn và gia đình sớm đón tin vui!

   • Nhà thuốc DUO Care

    Chào bạn, Chuyên gia sinh sản của nhà thuốc Duocare đã nhận được câu hỏi và SĐT của bạn. Bạn nhớ để ý điện thoại để được chuyên gia nhà thuốc tư vấn chi tiết và cụ thể nhất bạn nhé! Chúc bạn và gia đình sớm đón tin vui!

  3. Hồng Ngát

   Cảm ơn nhà thuốc, các dược sĩ, bác sĩ đã rất tận tình, chu đáo tư vấn và giúp vợ chồng em có bé. Hiện bé đã được 39 tuần tuổi rồi ạ.
   Chúc các nhà thuốc mang lại nhiều niềm vui tới nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn.

   • Nhà thuốc DUO Care

    Nhà thuốc rất vui khi nhận được phản hồi tích cực từ bạn và gia đình. Nhà thuốc nói chung và phác đồ Duocare nói riêng cảm ơn bạn và gia đình đã tin tưởng và đồng hành cùng phác đồ trong 2 tháng qua và đã đem lại quả ngọt. Chúc bạn, gia đình hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe!

   • Nhà thuốc DUO Care

    Chào bạn, Chuyên gia sinh sản của nhà thuốc Duocare đã nhận được câu hỏi và SĐT của bạn. Bạn nhớ để ý điện thoại để được chuyên gia nhà thuốc tư vấn chi tiết và cụ thể nhất bạn nhé!

   • Nhà thuốc DUO Care

    Chào bạn, Chuyên gia sinh sản của nhà thuốc Duocare đã nhận được câu hỏi và SĐT của bạn. Bạn nhớ để ý điện thoại để được chuyên gia nhà thuốc tư vấn chi tiết và cụ thể nhất bạn nhé!

   • Nhà thuốc DUO Care

    Chào bạn Thương, nhà thuốc đã nhận được câu hỏi và SĐT của bạn, chuyên gia hiếm muộn của nhà thuốc sẽ gọi lại sớm tư vấn cho bạn nhanh và chính xác nhất nhé!

   • Nhà thuốc DUO Care

    Chào bạn Thủy, nhà thuốc DUO Care đã nhận được câu hỏi và SĐT của bạn, chuyên gia làm đẹp của nhà thuốc sẽ gọi lại sớm tư vấn cho bạn nhanh và chính xác nhất nhé!

   • Nhà thuốc DUO Care

    Chào bạn Ngân, nhà thuốc đã nhận được câu hỏi và SĐT của bạn, chuyên gia hiếm muộn của nhà thuốc sẽ gọi lại sớm tư vấn cho bạn nhanh và chính xác nhất nhé!

   • Nhà thuốc DUO Care

    Chào bạn Hà, nhà thuốc đã nhận được câu hỏi và SĐT của bạn, chuyên gia hiếm muộn của nhà thuốc sẽ gọi lại sớm tư vấn cho bạn nhanh và chính xác nhất nhé!

   • Nhà thuốc DUO Care

    Nhà thuốc cảm ơn bạn đã tin tưởng phác đồ hiếm muộn DUO Care. Chúc mừng gia đình, chúc mẹ và bé luôn khỏe mạnh. Trong quá trình mang thai chị có vấn đề hay cần thêm các sản phẩm bổ bà bầu bạn nhắn tin cho dược sĩ riêng chăm cho mình hoặc gọi tới tổng đài miễn cước: 1800.6395 nhé!

   • Nhà thuốc DUO Care

    Chào Hồng Gấm, mỗi cặp vợ chồng sẽ có những vấn đề riêng. Vì vậy, chuyên gia hiếm muộn của nhà thuốc sẽ gọi lại tư vấn cho bạn nhanh và chính xác nhất nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *