Tái tạo niêm mạc tử cung với OvaQ1

Niêm mạc tử cung là một trong những cấu trúc quan trọng của cơ thể có mối liên hệ mật thiết đến sức khỏe sinh sản ở nữ giới. Độ dày của niêm mạc ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thụ thai, gây hiếm muộn.

Tái tạo niêm mạc tử cung với OvaQ1

Độ dày của niêm mạc tử cung ảnh hưởng đến quá trình thụ thai

Niêm mạc tử cung là lớp niêm mạc mềm và xốp bao phủ toàn bộ bề mặt phía trong của tử cung. Sự phát triển của lớp niêm mạc tử cung phụ thuộc vào hormon estrogen ở trong cơ thể của nữ giới.

Độ dày thay đổi theo chu kỳ kinh nguyệt:

+ Sau khi sạch kinh: 3-4 mm

+ Giai đoạn giữa chu kỳ kinh, sát ngày rụng trứng: 8-12 mm

+ Bình thường: 7-8 mm

– Niêm mạc dày: độ dày niêm mạc dày trên 20mm, gây khó thụ thai. Nguyên nhân là vì hàm lượng estrogen trong cơ thể đang bị dư thừa gây mất cân bằng estrogen và progesterone. Từ đó dẫn đến tình trạng vô kinh, rong kinh, đa nang buồng trứng hoặc rối loạn phóng noãn. Do đó, gây khó khăn cho việc thụ thai.

– Niêm mạc tử cung mỏng: có độ dày dưới 7 – 8 mm. Niêm mạc mỏng thường gây ra những bất thường về kinh nguyệt như chu kỳ kinh quá dài, lượng kinh quá ít. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thụ thai. Lớp niêm mạc mỏng sẽ khiến trứng sau khi thụ tinh rất khó để bám vào thành và làm tổ. Ngay cả khi quá trình làm tổ diễn ra thì phôi thai cũng sẽ dễ bị bong ra. Hiện tượng này gây ra tình trạng sảy thai, thai chết lưu.

Niêm mạc mỏng nên ăn gì?

Niêm mạc tử cung mỏng nên ăn gì?

Sầu riêng

Sầu riêng có chứa estrogen tự nhiên, axit folic và sắt giúp chị em hạn chế thiếu máu và làm dày niêm mạc.

Lá mâm xôi và lá tầm ma

Đây là hai loại lá có chất chống oxy hóa, giàu vitamin C, rất tốt cho phụ nữ có niêm mạc mỏng.

Lá ngải cứu

Lá ngải cứu có tác dụng khiến niêm mạc dày lên, tăng khả năng thụ thai.

Sữa đậu nành

Đậu nành rất giàu estrogen, tốt cho niêm mạc.

Quả bơ

Giàu chất kiềm, giúp điều hòa nội tiết tố, giúp việc thụ thai sẽ dễ dàng hơn.

Vitamin E kết hợp Acid Folic giúp cải thiện niêm mạc mỏng

Một nghiên cứu được công bố bởi Fertility and Sterility, cho thấy bổ sung Vitamin E có thể giúp tăng độ dày của nội mạc tử cung ở những phụ nữ có niêm mạc mỏng <8mm.

Acid Folic là một trong những dưỡng chất được khuyến cáo sử dụng 400mcg mỗi ngày trước 3 tháng nếu muốn có con. Ngoài tác dụng làm giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh ở thai nhi, acid folic còn giúp làm giảm sảy thai sớm.

Ngoài ra, dưỡng chất Myo-Inositol, L-Arginine và N-acetyl L-cysteine còn giúp tăng chất lượng và kích thước của trứng. Từ đó tăng khả năng thụ thai cao hơn.

Tái tạo niêm mạc tử cung mỏng với OvaQ1

Thực phẩm chức năng OvaQ1 với hàm lượng 400mcg Acid Folic, Myo Inositol, Vitamin E và các dưỡng chất cần thiết khác hỗ trợ cho phụ nữ trong giai đoạn trước khi mang thai.

OvaQ1 được bào chế bằng công nghệ hiện đại của Nhà máy Dược Trung ương Mediplantex, phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức (đơn vị bảo hộ cho Nhà thuốc DUO Care). Đối với trường hợp bạn bị niêm mạc tử cung mỏng có thể sử dụng OvaQ1 để tái tạo niêm mạc và bổ trứng, tăng cơ hội thụ thai.

Để được mua hàng chính hãng và tư vấn nhiệt tình, khách hàng mua tại Nhà thuốc DUO Care TẠI ĐÂY hoặc qua hotline 1800 6395.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *