Trước khi ivf dùng OvaQ1 – SpermQ để thành công cao

IVF là phương pháp hỗ trợ hiện đại đối với những người vô sinh hiếm muộn. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công chỉ rơi vào khoảng 40-50%. Vậy làm thế nào để tăng cơ hội ivf thành công?

ivf nên uống ovaq1 và spermq để tăng tỉ lệ thành công

IVF là gì?

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là biện pháp sinh sản dành cho những người hiếm muộn bằng cách lấy tinh trùng của người chồng và trứng của người vợ để thụ tinh trong phòng thí nghiệm, tạo thành phôi. Sau đó, phôi sẽ được đưa trở lại buồng tử cung của người vợ để bắt đầu một thai kỳ.

IVF được chỉ định dành cho những cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn khi: Vợ gặp các vấn đề: tắc 2 vòi trứng hoặc không có ống dẫn trứng, lạc nội mạc tử cung, vô sinh không rõ nguyên nhân và đã từng làm IUI nhiều lần nhưng thất bại. Còn chồng có những bất thường về tinh trùng: tinh trùng ít, yếu, xuất tinh ngược hoặc không xuất tinh; tinh trùng dị dạng, tinh trùng bất động, không có tinh trùng (cần phẫu thuật mào tinh, tinh hoàn để lấy tinh trùng),…

Kinh nghiệm làm ivf thành công

Đối với cặp vợ chồng hiếm muộn, tỉ lệ ivf thành công rơi vào khoảng 30-40%. Như vậy, để ivf thành công cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: tài chính, tâm lý, sức khỏe, đặc biệt là chất lượng trứng, tinh trùng và niêm mạc.

Đối với phụ nữ, các nang nguyên thủy phát triển thành trứng trưởng thành mất khoảng 120 ngày. Vì vậy, trong thời gian này, cần bổ sung các dưỡng chất giúp trứng phát triển tốt cả về chất lượng và kích thước. Chất lượng trứng không tốt sẽ khiến khả năng tạo phôi thai giảm và nguy cơ sảy thai, dị tật bẩm sinh cao.

uống ovaq1 và spermq trước khi ivf

Và ở nam giới cũng vậy, nếu tinh trùng không được bổ sung dưỡng chất tốt sẽ bị ảnh hưởng: hình dạng bất thường, tốc độ di chuyển chậm hoặc bị giảm số lượng.

Trong khi đó, IVF không thể cải thiện chất lượng trứng và tinh trùng mà chỉ có thể sàng lọc, phát hiện phôi có dị tật, chọn phôi tốt nhất.

Nếu số lượng và chất lượng trứng càng tốt, số phôi tạo thành càng nhiều. Và khi kết hợp với tinh trùng khỏe mạnh, cơ hội chuyển phôi thành công sẽ cao hơn.

Xem thêm: Cải thiện tinh trùng yếu hiệu quả nên làm gì?

Myo-inositol và Lycopene, L- carnitine giúp tăng tỉ lệ ivf thành công

Myo-inositol giúp tăng chất lượng tế bào trứng

Myo inositol có vai trò quyết định cho sự phát triển tế bào noãn, có ảnh hưởng tích cực tới quá trình phân bào của tế bào trứng. Chất này làm giảm hình thành nang trứng, tăng chất lượng tế bào trứng và cải thiện khả năng đáp ứng thuốc khi IUI hoặc IVF. Theo nghiên cứu, ở những bệnh nhân được điều trị với gonadotropin, cùng với myo-inositol, người ta đã thấy sự giảm đi đáng kể của mức E2 ở kiểm tra hGC, và theo đó thì cách tiếp cận này có thể phù hợp để làm giảm kích thích ở bệnh nhân.

Bổ sung Myo-inositol sẽ giúp cải thiện đáng kể chất lượng của noãn, tỉ lệ noãn hỏng thấp hơn, tăng chất lượng tế bào trứng.

Bên cạnh đó, khi kết hợp Myo inositol với acid folic sẽ làm giảm những nang trứng nhỏ và tế bào trứng thoái hóa mà không làm ảnh hưởng đến tổng số lượng tế bào trứng.

Lycopene, L- carnitine “cứu cánh” của tinh trùng kém

Theo 1 nghiên cứu tiêu biểu được đăng tải trên Tạp chí Internation Urology & Neuphology, các đối tượng nam giới sử dụng Lycopene sau 3 tháng đã cải thiện: số lượng tinh trùng, khả năng vận động tinh trùng, và tinh trùng dị dạng.

Lycopene có đặc tính chống oxy hóa mạnh nhất trong tất cả các carotenoids. Bằng cách phản ứng và trung hòa các gốc tự do, lycopene có thể làm giảm tỷ lệ các gốc tự do gây hại tới tinh trùng. Ngoài ra, lycopene còn có tác dụng đối với quá trình điều chỉnh biểu hiện gen, điều hòa chu kì tế bào và tăng cường miễn dịch.

Bên cạnh đó, tất cả các trường hợp chất lượng tinh trùng kém (bao gồm vận động, số lượng và mật độ) cũng có liên quan đến lượng L-carnitine trong tinh trùng thấp. Nghiên cứu in vitro chỉ ra rằng L-carnitine có tác dụng tăng khả năng di động, độ linh động của tinh trùng. Khả năng chống oxy hóa của L-carnitine thể hiện thông qua hoạt tính dọn gốc tự do. Với mức liều 2g/ngày, L-carnitine giúp cải thiện các chỉ số tinh trùng, đặc biệt là khả năng vận động của tinh trùng.

OvaQ1 và SpermQ tăng chất lượng trứng, tinh trùng trước khi làm ivf

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe OvaQ1 dành cho nữ giới hiếm muộn, muốn có con. OvaQ1 với các chất Myo inositol, Axit Folic, L-arginine HCl, N-Acetyl cysteine, Co-Enzyme Q10, Vitamin E (Alpha-tocopherol) cùng các dưỡng chất thiết yếu cho phụ nữ giai đoạn trước khi mang thai.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SpermQ dành cho nam giới gặp các vấn đề về tinh trùng. SpermQ cung cấp các chất Lycopene, L-carnitine, Vitamin C, Vitamin E, Kẽm và Acetyl L-carnitine, Coenzyme Q10… cùng các dưỡng chất thiết yếu cho nam giới giai đoạn trước khi muốn có bé.

Bộ đôi sản phẩm dành cho cặp vợ chồng hiếm muộn sử dụng trước khi ivf được nhà thuốc DUO Care phân phối chính hãng. Để đặt hàng khách đặt hàng: MUA OVAQ1MUA SPERMQ

Hoặc gọi hotline 1800 6395 để được đặt hàng trực tiếp.

trước khi ivf nên uống ovaq1 và spermq

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *