An Giấc Plus có tác dụng gì?

An Giấc Plus có tác dụng gì? Ưu điểm của sản phẩm này ra sao?

Theo Đông y mất ngủ là do những tổn thương của ngũ tạng gây ra bởi vấn đề tâm lý cũng như lao lực quá độ trong thời gian dài.

Bởi vậy giải pháp cho căn bệnh này không phải đơn giản chỉ là xoa dịu triệu chứng (giúp ngủ ngay, giảm căng thẳng nhờ ức chế thần kinh), mà là giải pháp giúp phục hồi được những tổn thương ở ngũ tạng, tăng cường sức khỏe và nâng cao ngưỡng chịu đựng stress đem giấc ngủ ngon tự nhiên quay trở lại.

An Giấc Plus là sản phẩm bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên với nguồn nguyên liệu được trồng tại Việt Nam. Sản phẩm có tác dụng:

  • Hỗ trợ hoạt huyết, dưỡng não, tăng tuần hoàn máu não.
  • Hỗ trợ an thần, giúp ngủ sâu giấc.
  • Hỗ trợ giảm mệt mỏi, căng thẳng thần kinh.

Sản phẩm phù hợp với người bị mắt bệnh mất ngủ kinh niên, khó ngủ, người bị stress, suy nhược thần kinh, làm việc căng thẳng bị thiếu ngủ dẫn đến mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu hoặc ngắn và các trường hợp đau đầu, chóng mặt, ù tai do thiểu năng tuần hoàn não, thiếu máu não.

Ưu điểm của An Giấc Plus là sản phẩm hỗ trợ điều trị mất ngủ giúp ngủ sâu, bổ não, khỏe thần kinh chứ không phải là thuốc ngủ và có tác dụng từ từ. Khi sử dụng sản phẩm, người bệnh không phải ngay lập tức ngủ được ngay mà dần cảm thấy khỏe hơn từ đấy giấc ngủ tự nhiên sẽ tìm đến. Đây là giấc ngủ thật – giấc ngủ sinh học – giấc ngủ tự nhiên giúp người bệnh tỉnh táo, sảng khoái sau khi ngủ dậy chứ không mệt mỏi như các sản phẩm gây ép ngủ khác.

Cơ chế tác động của An Giấc Plus

Tuy nhiên sản phẩm không khuyến khích dùng cho phụ nữ đang mang thai, bị rong kinh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trị mất ngủ khác nhau nhưng nhược điểm là đều gây ức chế thần kinh trung ương, không tạo nên giấc ngủ tự nhiên cho người bệnh mà làm ép ngủ, giấc ngủ không sâu, hay mê man và tỉnh dậy rất mệt mỏi. Đồng thời, một hạn chế của các sản phẩm này nữa là nếu sử dụng lâu dài sẽ gây nên tình trạng phụ thuộc vào sản phẩm. Từ đó người bệnh phải thường xuyên sử dụng sản phẩm đó để duy trì giấc ngủ, nếu không sử dụng thì không thể ngủ được.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng để lại thông tin, số điện thoại dưới đây hoặc liên hệ tổng đài miễn cước 1800.6395 để được các bác sỹ, dược sỹ chuyên môn tư vấn trực tiếp.

Bạn bị khó ngủ, mất ngủ, hay tỉnh giấc giữa đêm, thường xuyên cáu gắt những chuyện không đâu hay kém tập trung, quên trước quên sau… Hãy để lại SĐT hoặc gọi đến Hotline 1800.6395 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn.

Bạn cần tư vấn đặt hàng, để lại thông tin tại đây!

Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *