An Giấc Plus có tác dụng phụ không?

Có nhiều bệnh nhân thắc mắc không biết An Giấc Plus có gây tác dụng phụ gì không và câu trả lời là hoàn toàn không nhé.

Có nhiều bệnh nhân thắc mắc không biết An Giấc Plus có gây tác dụng phụ gì không

Bởi lẽ thành phần của An Giấc Plus được làm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên Việt Nam như Cao Đinh Lăng, Cao Lạc Tiên, Cao Hương Phụ, Cao Chi Tử, Cao Ginkgo Biloba, không chứa thành phần an thần gây hại cho sức khỏe của người bệnh.

Cao Đinh Lăng : Có tác dụng an thần, bổ 5 tạng, tiêu thực, tiêu viêm, giải độc, bổ huyết. Là thuốc bổ, tăng lực, tăng sức dẻo dai cho cơ thể, chữa cơ thể suy nhược, gầy yếu, mệt mỏi, tiêu hóa kém. Đồng thời cao đinh lăng làm tăng ngưỡng chịu đựng nhiệt độ nóng của động vật thử nghiệm trong stress vật lý.

Cao Lạc Tiên : Đây là một dược liệu đã được sử dụng từ lâu đời, có tác dụng an thần, chữa mất ngủ, suy nhược thần kinh, chỉ thống.

Cao Hương phụ : còn gọi là cây cỏ cú, củ gấu là thân rễ phơi hay sấy khô của cây củ gấu có tác dụng tác dụng sơ can lý khí, điều kinh chỉ thống.

Cao Ginkgo biloba : có nhiều trong bạch quả, giúp tăng cường tập trung bằng cách cải thiện lưu lượng oxy đến não.

Cao Chi tử : còn gọi là gọi Sơn chi tử , Mộc ban (Bản kinh), Việt đào (Biệt Lục), Tiên chi (Bản Thảo Cương Mục) … có tác dụng tác dụng trị mất ngủ trong các bệnh viêm nhiễm do sốt cao làm não xung huyết và hưng phấn thần kinh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trị mất ngủ khác nhau nhưng nhược điểm là đều gây ức chế thần kinh trung ương, không tạo nên giấc ngủ tự nhiên cho người bệnh mà làm ép ngủ, giấc ngủ không sâu, hay mê man và tỉnh dậy rất mệt mỏi. Đồng thời, một hạn chế của các sản phẩm này nữa là nếu sử dụng lâu dài sẽ gây nên tình trạng phụ thuộc vào sản phẩm. Từ đó người bệnh phải thường xuyên sử dụng sản phẩm đó để duy trì giấc ngủ, nếu không sử dụng thì không thể ngủ được.

Cơ chế tác động của An Giấc Plus

Ưu điểm của An Giấc Plus là hỗ trợ điều trị mất ngủ giúp ngủ sâu, bổ não, khỏe thần kinh chứ không phải là thuốc ngủ và có tác dụng từ từ. Khi sử dụng sản phẩm, người bệnh không phải ngay lập tức ngủ được ngay mà dần cảm thấy khỏe hơn từ đấy giấc ngủ tự nhiên sẽ tìm đến. Đây là giấc ngủ thật – giấc ngủ sinh học – giấc ngủ tự nhiên giúp người bệnh tỉnh táo, sảng khoái sau khi ngủ dậy chứ không mệt mỏi như các sản phẩm gây ép ngủ khác.

Vì đây là sản phẩm cải thiện chất lượng giấc ngủ nên thời gian cải thiện  còn phụ thuộc vào mức độ mất ngủ của người bệnh. Khi sử dụng, người bệnh sẽ cảm thấy tỉnh táo sảng khoái hơn vào ngày hôm sau khi thức dậy, thời gian ngủ buổi tối sẽ tăng dần lên, thời gian đi vào giấc ngủ rút ngắn lại. Từ đấy giấc ngủ sẽ sâu hơn và không còn chập chờn.

Bên cạnh đó người bệnh cũng hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm rất an toàn mà không gây tác dụng phụ khi sử dụng.

Bạn bị khó ngủ, mất ngủ, hay tỉnh giấc giữa đêm, thường xuyên cáu gắt những chuyện không đâu hay kém tập trung, quên trước quên sau… Hãy để lại SĐT hoặc gọi đến Hotline 1800.6395 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn.

Bạn muốn hiểu thêm về sản phẩm? Hãy để lại thông tin để nhận tư vấn từ chuyên gia!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *