An Giấc Plus có tốt không ?

An Giấc Plus có tốt không là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi đến với cửa hàng Duocare. Để giải đáp câu hỏi này, xin mời độc giả chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trị mất ngủ khác nhau nhưng nhược điểm là đều gây ức chế thần kinh trung ương, không tạo nên giấc ngủ tự nhiên cho người bệnh mà làm ép ngủ, giấc ngủ không sâu, hay mê man và tỉnh dậy rất mệt mỏi. Đồng thời, một hạn chế của các sản phẩm này nữa là nếu sử dụng lâu dài sẽ gây nên tình trạng phụ thuộc vào sản phẩm. Từ đó người bệnh phải thường xuyên sử dụng sản phẩm đó để duy trì giấc ngủ, nếu không sử dụng thì không thể ngủ được.

Khác với những sản phẩm chữa mất ngủ khác trên thị trường, An Giấc Plus được làm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên của Việt Nam như Cao Đinh Lăng, Cao Lạc Tiên, Cao Hương Phụ, Cao Chi Tử, Cao Ginkgo Biloba , không chứa thành phần an thần gây hại cho sức khỏe của người bệnh. Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị mất ngủ giúp ngủ sâu, bổ não, khỏe thần kinh chứ không phải là thuốc ngủ và có tác dụng từ từ. Khi sử dụng sản phẩm, người bệnh không phải ngay lập tức ngủ được ngay mà dần cảm thấy khỏe hơn từ đấy giấc ngủ tự nhiên sẽ tìm đến. Đây là giấc ngủ thật – giấc ngủ sinh học – giấc ngủ tự nhiên giúp người bệnh tỉnh táo, sảng khoái sau khi ngủ dậy chứ không mệt mỏi như các sản phẩm gây ép ngủ khác.

Vì đây là sản phẩm cải thiện chất lượng giấc ngủ nên thời gian cải thiện  còn phụ thuộc vào mức độ mất ngủ của người bệnh. Khi sử dụng, người bệnh sẽ cảm thấy tỉnh táo sảng khoái hơn vào ngày hôm sau khi thức dậy, thời gian ngủ buổi tối sẽ tăng dần lên, thời gian đi vào giấc ngủ rút ngắn lại. Từ đấy giấc ngủ sẽ sâu hơn và không còn chập chờn.

An Giấc Plus dành cho các đối tượng:

  • Người bị mắt bệnh mất ngủ kinh niên, khó ngủ.
  • Stress, suy nhược thần kinh, làm việc căng thẳng bị thiếu ngủ dẫn đến mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu hoặc ngắn.
  • Các trường hợp đau đầu, chóng mặt, ù tai do thiểu năng tuần hoàn não, thiếu máu não.

Để đạt hiệu quả tối ưu, bạn nên sử dụng sản phẩm theo liệu trình từ 1 đến 3 tháng.

Bạn bị khó ngủ, mất ngủ, hay tỉnh giấc giữa đêm, thường xuyên cáu gắt những chuyện không đâu hay kém tập trung, quên trước quên sau… Hãy để lại SĐT hoặc gọi đến Hotline 1800.6395 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn.

Bạn muốn hiểu thêm về sản phẩm? Hãy để lại thông tin để nhận tư vấn từ chuyên gia!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *