Bị buồng trứng đa nang uống OvaQ1 được không?

Câu hỏi

Em chào bác sĩ, em là Hoàng Minh Anh (28 tuổi, Hà Nội). Em lấy chồng được 2 năm nhưng vẫn chưa có bé. Đi khám thì được biết mình bị buồng trứng đa nang. Bác sĩ cho em hỏi, bị buồng trứng đa nang nên uống gì, em dùng OvaQ1 có con được không ạ?

Trả lời:

Chào bạn Minh Anh, đa nang buồng trứng là hiện tượng rất phổ biến.

Nguyên nhân của đa nang buồng trứng là do có rất nhiều nang trứng cùng phát triển, nhưng không có nang nào vượt trội, đủ chất lượng để chín và chọc thủng lớp bì dày.

Kết quả dẫn tới trứng không rụng hoặc rối loạn phóng noãn (biểu hiện là kinh nguyệt không đều), khiến người bị buồng trứng đa nang khó có con. Chính bởi vậy, bạn cần điều trị tình trạng buồng trứng đa nang càng sớm càng tốt.

OvaQ1
Đa nang buồng trứng là hiện tượng rất phổ biến.

Hiện nay, trên thế giới Myo-inositol được tiến hành nghiên cứu tại rất nhiều tổ chức y học với vai trò đặc trị buồng trứng đa nang. Trong đó đặc biệt là nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viên San Rafaele, Đại học Vita Salute (Ý) và đăng tải trên Gynecol Endocrinol (Tạp chí nội tiết phụ khoa Thế giới). Kết quả của nghiên cứu cho thấy: 72% kinh nguyệt đều hàng tháng; 81% rụng trứng đều hàng tháng; 55% đối tượng nghiên cứu có thai tự nhiên. (Nguồn: Nghiên cứu về tác dụng của Myo-inositol trong việc điều trị buồng trứng đa nang đăng tại Tạp chí nội tiết phụ khoa Thế giới).

Hoạt chất Myo-inositol được chiết xuất từ ngô tự nhiên rất an toàn, lành tính, giúp ổn định chu kỳ kinh nguyệt, tăng chất lượng Trứng và khả năng rụng trứng, thúc đẩy khả năng mang thai tự nhiên.

Trả lời cho câu hỏi “Bị buồng trứng đa nang uống OvaQ1 được không”. Tôi có lời khuyên cho bạn như sau:

Hiện tại, OvaQ1 là sản phẩm tối ưu và duy nhất trên thị trường có chứa thành phần chính là Myo-inositol, kết hợp với L-arginine, N-acetyl L-cysteine và các loại Vitamin & khoáng chất. Sản phẩm được đánh giá là lựa chọn hiệu quả, an toàn cho phụ nữ bị buồng trứng đa nang, mang lại hiệu quả tối ưu cho quá trình thụ thai.

OvaQ1 giúp khỏe trứng, tăng kích thước, chất lượng trứng; duy trì trứng rụng đều mà còn tạo ra niêm mạc tử cung phù hợp cho quá trình thụ thai thành công, bổ sung chất dinh dưỡng thúc đẩy mang thai tự nhiên.

OvaQ1
OvaQ1

Trên thực tế, có nhiều người bị buồng trứng đa nang vẫn có thai tự nhiên nhờ Myo-inositol kết hợp với các hoạt chất khác trong sản phẩm OvaQ1.

Vậy, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm OvaQ1 bạn nhé!

Chúc bạn sớm điều trị buồng trứng đa nang 1 cách an toàn, hiệu quả với OvaQ1 để sớm đón bé yêu!

(Tên nhân vật đã được thay đổi)

Bấm VÀO ĐÂY để ĐẶT MUA sản phẩm OvaQ1 chính hãng và nhận chương trình Quà tặng Cực kỳ hấp dẫn từ Nhật của cửa hàng DuoCare.

Bạn muốn hiểu thêm về sản phẩm? Hãy để lại thông tin để nhận tư vấn từ chuyên gia!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *