Giáng Hỏa Sinh Tân có tác dụng gì?

Hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn Giáng Hỏa Sinh Tân trong việc duy trì sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý. Vậy Giáng Hỏa Sinh Tân có tác dụng gì, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Giáng Hỏa Sinh Tân với thành phần 100% thảo dược gồm: cao đậu đen, cao hương phụ, cao chó đẻ răng cưa, cao sài hồ nam, cao huyền sâm, có tác dụng:

  • Hỗ trợ bổ can thận, thanh nhiệt, giáng hỏa, sinh tân dịch.
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng bốc hỏa, nóng bừng mặt, đổ mồ hôi.
  • Hỗ trợ làm chậm quá trình mãn kinh, kéo dài tuổi xuân.

Trong đó,

Đậu đen xanh lòng có vị ngọt nhạt, tính mát, tác dụng bổ huyết, bổ can thận, giải phong nhiệt, giải độc, hạ khí, lợi tiểu. Thường dùng trị phong nhiệt, làm thuốc bổ khí, chữa can thận hư yếu, thiếu máu.

Huyền sâm có vị ngọt hơi đắng, tính mát. Dược liệu có tác dụng tán ứ, thông huyết, điều kinh, hạ nhiệt, tiêu độc, lợi tiểu.

Hương phụ có vị cay hơi đắng, ngọt, tính ấm. Dược liệu có tác dụng hành khí giải uất, sơ biểu giải nhiệt, điều kinh chỉ thống, kiện vị tiêu trướng. Hương phụ được coi là vị thuốc đầu tay cho phụ nữ: “Nam bất thiểu trần bì, nữ bất ly hương phụ”, hương phụ tứ chế được dùng chữa các chứng bệnh của phụ nữ.

Sài hồ nam có tác dụng phát tán phong nhiệt, lợi tiểu, điều kinh ➔ chữa sốt, nhức đầu, khát nước.

 

Sản phẩm phù hợp với đối tượng :

  • Phụ nữ bị khô hạn, đau rát khi hoạt động tình dục.
  • Phụ nữ bị giảm ham muốn tình dục.
  • Phụ nữ bị bốc hỏa, nóng bừng mặt, vã mồ hôi.
  • Phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt

Theo thống kê trên 3000 phụ nữ đã sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân đánh giá, sản phẩm giúp giảm hiện tượng khô dịch âm đạo (giảm bớt cảm giác đau rát, rấm rứt khó chịu khi gần chồng) trong 10 ngày và giúp giảm hẳn các triệu chứng đau rát khi quan hệ sau 1-3 liệu trình theo đúng chỉ định của dược sĩ. Sau 3 tháng cơ thể có thể tự sản sinh ra tân dịch (nước bôi trơn), việc gần gũi không còn khô hạn, đau rát nữa, cảm giác trơn tru và dễ chịu hơn trước rất nhiều.

Với biểu hiện bốc hỏa, Giáng Hỏa Sinh Tân cho cải thiện nhanh hơn, chỉ sau 5-7 ngày sử dụng đa phần các chị em bắt đầu cảm nhận được cơn nóng từ từ giảm xuống cả tần suất lẫn thời gian. Trong người có cảm giác khoan khoái, dễ chịu hơn so với trước rất nhiều. Sau nửa tháng các triệu chứng nóng bừng người, nóng rần rần về đêm sẽ giảm một nửa. Sau 1 tháng các triệu chứng trên giảm gần như hoàn toàn hoặc biến mất hẳn. Sau 3 tháng sức khỏe được hồi phục, hết nóng, ngủ ngon, không mệt mỏi, bực bội, cáu bắn, khó chịu rấm rứt trong người nữa.

Điều đặc biệt Giáng Hỏa Sinh Tân dùng cho phụ nữ từ 18 tuổi trở lên, không chứa nội tiết tố nữ nên:

  • Không nguy cơ ảnh hưởng chức năng sinh sản trong tương lai ở phụ nữ trẻ.
  • Không nguy cơ giảm số lượng và số lượng sữa mẹ ở phụ nữ sau sinh.
  • Không nguy cơ làm tăng kích thước khối u xơ vú, u xơ tử cung.

Sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ là những yếu tố quan trọng đối với mỗi chị em phụ nữ chúng ta. Làm sao để dung hòa được cả ba yếu tố này là điều mà chúng ta ai cũng mong muốn đạt được.

 

 

Sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ là những yếu tố quan trọng đối với mỗi chị em phụ nữ chúng ta

Để hết lãnh cảm, lấy lại sự viên mãn cho cuộc “yêu”, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến Hotline 1800.6395, đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí cho bạn (cam kết bảo mật thông tin khách hàng).

Bạn muốn hiểu thêm về sản phẩm? Hãy để lại thông tin để nhận tư vấn từ chuyên gia!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *