Giáng Hỏa Sinh Tân dùng như thế nào ?

Tôi năm nay 47 tuổi rồi, tôi hay bị bốc hỏa nóng bừng ở mặt và đổ nhiều mồ hôi. Những lúc vậy tôi cảm thấy rất khó chịu và bức bối trong con người. Con gái tôi mách nước cho mẹ dùng sản phẩm này, tôi có tìm hiểu qua một vài kênh thông tin. Tuy nhiên tôi chưa nắm rõ Giáng Hỏa Sinh Tân dùng như thế nào, nhờ các chuyên gia tư vấn cho tôi lời giải đáp. Tôi xin chân thành cảm ơn a !

Xin chào cô Phương Hoa ạ!

Cô Phương Hoa thân mến, theo quan điểm Đông Y, nguyên nhân gây ra triệu chứng bốc hỏa chủ yếu do tuổi tác, suy nghĩ căng thẳng và lối sống sinh hoạt thiếu điều độ khiến tinh huyết suy kiệt, tổn hại thận âm (hay còn gọi là chứng âm hư), mà gây nên.

Giáng Hỏa Sinh Tân có thành phần hoàn toàn từ thảo dược an toàn cho sức khỏe giúp giảm khô âm đạo, rối loạn kinh nguyệt, bốc hỏa ở phụ nữ. Sản phẩm dành cho:

  • Phụ nữ bị khô hạn, đau rát khi hoạt động tình dục.
  • Phụ nữ bị giảm ham muốn tình dục.
  • Phụ nữ bị bốc hỏa, nóng bừng mặt, vã mồ hôi.
  • Phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt
Bốc hỏa là hiện tượng thường xảy ra ở phụ nữ tiền mãn kinh

Theo như cô chia sẻ thì cô nên sử dụng sản phẩm để hỗ trợ điều trị căn bệnh bốc hỏa của mình cô nhé và liều dùng như sau ạ:

  • Ngày 2 – 4 viên, uống vào buổi tối trước khi đi ngủ.
  • Liều duy trì ngày 2 viên, uống vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Để đại hiệu quả tối ưu, cô nên dùng đúng liệu trình từ 2 đến 3 tháng.

Lộ trình khi sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân 

Với biểu hiện bốc hỏa như cô đã chia sẻ Giáng Hỏa Sinh Tân cho cải thiện nhanh hơn, chỉ sau 5-7 ngày sử dụng mình bắt đầu cảm nhận được cơn nóng từ từ giảm xuống cả tần suất lẫn thời gian. Trong người có cảm giác khoan khoái, dễ chịu hơn so với trước rất nhiều. Sau nửa tháng các triệu chứng nóng bừng người, nóng rần rần về đêm sẽ giảm một nửa. Sau 1 tháng các triệu chứng trên giảm gần như hoàn toàn hoặc biến mất hẳn. Sau 3 tháng sức khỏe được hồi phục, hết nóng, ngủ ngon, không mệt mỏi, bực bội, cáu bắn, khó chịu rấm rứt trong người nữa.

Hy vọng với bài viết này đã giải đáp được thắc mắc của cô. Chúc cô nhanh khỏi bệnh và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình ạ!

Để hết lãnh cảm, lấy lại sự viên mãn cho cuộc “yêu”, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến Hotline 1800.6395, đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí cho bạn (cam kết bảo mật thông tin khách hàng).

Bạn muốn hiểu thêm về sản phẩm? Hãy để lại thông tin để nhận tư vấn từ chuyên gia!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *