OvaQ1 mua ở DuoCare là CHÍNH HÃNG

Hỏi: Qua nhiều bạn bè, tôi được biết sản phẩm OvaQ1 giúp hỗ trợ mang thai tự nhiên, tôi cũng đang muốn mua về dùng nhưng tôi không biết Ovaq1 mua ở đâu chính hãng, công dụng cụ thể của sản phẩm như thế nào? Hãy tư vấn giúp tôi! (Hồng Ngọc – Hải Phòng) Trả lời: Bạn Hồng Ngọc thân mến! Sản phẩm OvaQ1 bán tại Cửa hàng DUOCARE là chính hãng 100%. Bởi, DUOCARE là thương hiệu được bảo hộ của Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức – Nhà tiếp thị & phân phối độc quyền của OvaQ1 trên toàn quốc.   OvaQ1 là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có sự kết hợp giữa bộ 3 Myo-inositolL-Agrinine và N-acetyl L-cysteine; cùng đầy đủ Vitamin & dưỡng chất thiết yếu như Axit Folic, Vitamin E, Kẽm v.v…có tác dụng:
  • Giúp tăng kích thước trứng, giúp trứng rụng đều, điều hòa nội tiết tố. Cân bằng hormon, giảm mức Adrogen…
  • Hỗ trợ điều trị buồng trứng đa nang, tăng tỉ lệ đậu thai trong các trường hợp hiếm muộn của nữ giới.
  • Tạo môi trường tử cung thuận lợi cho trứng phát triển. Giúp tăng tỉ lệ đậu thai đặc biệt ở hội chứng buồng trứng đa nang.
  • Hỗ trợ cho các cặp vợ chồng trước khi làm phương pháp IVF và IUI để tăng tỉ lệ thành công
OvaQ1 đã được Bộ Y Tế chứng nhận số 7676/2015/ATTP-XNCB và được nhận xét lâm sàng tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Nam học Hà Nội với đề tài: Tác dụng hỗ trợ điều trị các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt và rối loạn phóng noãn ở phụ nữ buồng trứng đa nang”. Sản phẩm dành cho phụ nữ trong các trường hợp:
  • Chuẩn bị mang thai.
  • Mắc chứng buồng trứng đa nang.
  • Rối loạn phóng noãn (kinh nguyệt không đều).
  • Suy vùng dưới đồi – tuyến yên – buồng trứng.
  • Được chẩn đoán hiếm muộn hoặc đang kích trứng, IUI, IVF.
Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên dùng sản phẩm theo liệu trình khuyến cáo là từ 2-3 tháng. Bên cạnh đó, Duocare  với đội ngũ dược sỹ, bác sỹ chuyên môn giàu kinh nghiệm sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng những chia sẻ của bạn. Hành trình cải thiện: – Sau 1 tháng sử dụng: Bắt đầu đi vào chu kỳ kinh nguyệt – Sau 2 tháng sử dụng: Ổn định chu kỳ kinh nguyệt, trứng tăng dần lên về kích thước cũng như chất lượng và số lượng, rụng đúng đều theo chu kỳ – Sau 3 tháng sử dụng: Trứng đạt tiêu chuẩn, niêm mạc tử cung được tái tạo dầy và đẹp lên, đây là môi trường thuận lợi tốt nhất cho trứng và tinh trùng gặp nhau làm tổ. Khi chu kỳ kinh nguyệt ổn định rồi, trứng đẹp rồi, niêm mạc tử cung cải thiện rồi thì lúc đấy việc mang thai không còn là điều khó khăn nữa. BẤM VÀO ĐÂY để ĐẶT MUA sản phẩm OvaQ1 chính hãng và Nhận chương trình Quà tặng Cực kỳ hấp dẫn từ Nhật của cửa hàng DuoCare.

Bạn muốn hiểu thêm về sản phẩm? Hãy để lại thông tin để nhận tư vấn từ chuyên gia!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *