Thành phần của An Giấc Plus là gì?

Nhiều người tìm đến An Giấc Plus với mong muốn cháy bỏng tìm lại cảm giác ngủ tự nhiên, “ngon” và “sâu”. Vì sao sản phẩm này lại được nhiều người ưa chuộng như vậy và thành phần của An Giấc Plus là gì hãy cùng nhau tham khảo qua bài viết dưới đây.

Khác với những sản phẩm chữa mất ngủ khác trên thị trường, An Giấc Plus được làm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên của Việt Nam như  Cao Đinh Lăng, Cao Lạc Tiên, Cao Hương Phụ, Cao Chi Tử, Cao Ginkgo Biloba , không chứa thành phần an thần gây hại cho sức khỏe của người bệnh.

Cao Đinh Lăng (200mg) : Có tác dụng an thần, bổ 5 tạng, tiêu thực, tiêu viêm, giải độc, bổ huyết. Là thuốc bổ, tăng lực, tăng sức dẻo dai cho cơ thể, chữa cơ thể suy nhược, gầy yếu, mệt mỏi, tiêu hóa kém. Đồng thời cao đinh lăng làm tăng ngưỡng chịu đựng nhiệt độ nóng của động vật thử nghiệm trong stress vật lý. Ở mức liều thường được sử dụng, cao đinh lăng còn thể hiện tác dụng phục hồi thời gian ngủ bị rút ngắn bởi stress và đưa trở về trạng thái bình thường.

Đinh lăng có tác dụng an thần, bổ 5 tạng, tiêu thực, tiêu viêm, giải độc, bổ huyết

Bên cạnh đó, nhờ tác dụng của saponin, cao đinh lăng còn có tác dụng chống stress oxy hóa nhờ tăng nhẹ hàm lượng chất chống oxy hóa nội sinh glutathione, ức chế peroxyd hóa lipid, ức chế sự gia tăng gốc tự do NO gây ra bởi stress tâm lý và đưa về mức bình thường

Cao Lạc Tiên (140mg) : Đây là một dược liệu đã được sử dụng từ lâu đời, có tác dụng an thần, chữa mất ngủ, suy nhược thần kinh, chỉ thống. Một bài thuốc chứa lạc tiên dùng để chữa mất ngủ, hồi hộp, suy nhược thần kinh: lạc tiên 150g, lá vông 130g, tâm sen 2,2g, lá dâu 10g, đường 90g nấu thành cao lỏng đủ 100ml. Ngày dùng 2-4 thìa, uống trước khi đi ngủ.

Cây lạc tiên hay gọi là cây/dây nhãn lồng, dây chùm bao có tác dụng an thần, chữa mất ngủ, suy nhược thần kinh, chỉ thống

Cao Hương phụ (40mg) : còn gọi là cây cỏ cú, củ gấu là thân rễ phơi hay sấy khô của cây củ gấu có tác dụng tác dụng sơ can lý khí, điều kinh chỉ thống.

Cao Ginkgo biloba (40mg) : có nhiều trong bạch quả, giúp tăng cường tập trung bằng cách cải thiện lưu lượng oxy đến não. Não cần oxy hoạt động ở mức tối ưu nhất, thiếu lưu thông cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của nó. Một thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên có đối chứng được thực hiện bởi Khoa Thuốc cổ truyền, bệnh viện Huadong, Đại học Fudan ở Trung Quốc trên 120 bệnh nhân trong đó 60 bệnh nhân được uống viên Ginkgo biloba 3 lần/ngày, mỗi lần 19.2mg còn nhóm chứng thì không nhận thuốc gì. Nghiên cứu cho kết luận rằng lá bạch quả cho hiệu quả tốt trong việc cải thiện trí nhớ từng phần ở những bệnh nhân suy giảm nhận thức nhẹ.

Ginkgo biloba có nhiều trong bạch quả giúp tăng cường tập trung bằng cách cải thiện lưu lượng oxy đến não.

Cao Chi tử (20mg) : còn gọi là gọi Sơn chi tử , Mộc ban (Bản kinh), Việt đào (Biệt Lục), Tiên chi (Bản Thảo Cương Mục) … có tác dụng tác dụng trị mất ngủ trong các bệnh viêm nhiễm do sốt cao làm não xung huyết và hưng phấn thần kinh.

Chi tử có tác dụng tác dụng trị mất ngủ làm não xung huyết và hưng phấn thần kinh.

Với sự kết hợp giữa các thành phần kể trên, An Giấc Plus có tác dụng mang đến giấc ngủ tự nhiên từ đó người bệnh  ngủ sâu, thức dậy tỉnh táo sảng khoái. Đồng thời giúp bổ não khỏe thần kinh.

Bạn bị khó ngủ, mất ngủ, hay tỉnh giấc giữa đêm, thường xuyên cáu gắt những chuyện không đâu hay kém tập trung, quên trước quên sau… Hãy để lại SĐT hoặc gọi đến Hotline 1800.6395 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn.

Bạn muốn hiểu thêm về sản phẩm? Hãy để lại thông tin để nhận tư vấn từ chuyên gia!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *